Trong cuộc sống hiện đại trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, ngày càng có những ngôi nhà, các biệt thự cao cấp, khu chung cư…. được xây dựng lên càng nhiều để khẳng định được chất lượng của cuộc sống trong cộng đồng trên toàn Thế giới. Và để góp phần nâng cao cho chất lượng sống và đem lại lợi ích cho những người đang trong giai đoạn khó khăn về vật chất cũng như nhu cầu về nhà ở. Vì vậy, một Sản phẩm mới của Công ty Nam Lộc Thiên ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết thực đó là: “ Nhà Container”. Với những vỏ container, bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm đã thiết kế và chế tạo ra một loại hình nhà ở vô cùng mới mẻ và độc đáo.

Tuy chưa được sử dụng tại Việt Nam nhiều, nhưng đây sẽ là một giải pháp hữu hiệu và mang tính đột phá nhất về vấn đề nhà ở hiện nay khi bạn đang có dự định và nhu cầu về nhà ở. Với mẫu mã đa dạng và tính năng bền bỉ, chắc chắn, đẹp, di chuyển dễ dàng, giá thành rẻ và thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng. Chắc chắc chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Ngoài ra Công ty Nam Lộc Thiên chuyên làm container văn phòng, container  coffee, container nhà ở, container kho lạnh, container thùng bững, container open top,  thiết kế nhà ghép bằng container, cho thuê container văn phòng, ký gửi container, dịch vụ vận tải hàng hoá, sữa chữa container, thu mua container cũ.

Với tiêu chí: “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng”. Nam Lộc Thiên Container không ngừng học hỏi hoàn thiện về kỷ thuật, kỹ năng, thiết kế và tính thẩm mỹ để luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm container ưng ý nhất. Không ngừng tiếp cận, trau dồi công nghệ tiên tiến của thế giới là cách để chúng tôi mang tới khách hàng sự hài lòng nhất.

Tìm kiếm

Chọn chúng tôi ?

Vì sao chọn Nam Lộc Thiên ?
» Nhà tư vấn và thi công nhà container chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
» Luôn đặt nền tảng chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.
» Giá cả luôn là ưu tiên, nên chúng tôi cam kết chi phí rẻ nhất trên thị trường
» Chế độ bảo hành dài lâu cho tất cả các sản phẩm mà Nam Lộc Thiên cung cấp.

 

Bản đồ đường đi

© 2017 www.namlocthiencontainer.com. All Rights Reserved.