Sửa chửa container

NAM LỘC THIÊN CONTAINER chuyên sửa chữa các loại container khô 20dc, 40dc, 40hc, 45hc uy tín tại Việt Nam.

Với đội ngũ công viên kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm cùng các dụng cụ máy móc hiện đại tiên tiến phù hợp với công việc dịch vụ và NAM LỘC THIÊN CONTAINER cũng luôn luôn có sẵn các loại phụ tùng chính hiệu, đảm bảo chất lượng để thay thế khi có yêu cầu. Các dịch vụ MNR container khô của Chúng Tôi đã được rất nhiều các Cảng Biển và các công ty vận Tải biển lựa chọn và tin dùng.

Với phương châm hoạt động kinh doanh “ SỰ PHÁT TRIỂN VÀ TỒN TẠI CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ SỰ PHÁT TRIỂN VÀ TỒN TẠI CỦA NAM LỘC THIÊN CONTAINER” . Nên chúng tôi không ngừng đầu tư nhân, vật lực để đáp ứng và thỏa mãn tối đa nhất các yêu cầu của loại dịch vụ container , nhất là các dịch vụ container lạnh. Hãy đến với chúng tôi để Quí Công Ty được chăm sóc một cách tốt nhất.

Thiết bị

 • Đội kỹ thuật của chúng tôi được trang bị các máy móc, thiết bị vừa hiện đại, phù hợp với tất cả công việc dịch vụ M&R do chúng tôi cung cấp. Các máy móc dụng cụ bao gồm:
  • Các loại máy hàn Mig, Tig và Miller
  • Máy rút chân không chuyên nghiệp
  • Máy thu gas
  • Máy phun foam (bọt)
  • Hệ thống đo áp lực
  • Các loại dụng cụ đo volt, amp, ohm

Kỹ Thuật
Hiểu rõ được sự đòi hỏi đặc biệt  của dịch vụ MNR container, đặc biệt là các dịch vụ container lạnh ( M&R reefer container services). Cái Mép Container đã đầu tư  hệ thông máy vi tính và các phần mềm kỹ thuật tương thích và luôn được nâng cấp dùng để tải về / tải lên ( download & upload) lên mạng trực tuyến của các Khách Hàng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn kết nối thường xuyên liên tục với các Tập Đoàn nhà máy sản xuất các hệ lạnh container như  tập đoàn Carrier, Themo King, Daikin & Star Cool  để cập nhật thông tin kỹ thuật liên quan tới các hệ thống lạnh container do họ sản xuất. Luôn luôn sẵn có các phần mềm kỹ thuật để phục vụ việc download & upload dữ liệu hay cài đặt  khi có nhu cầu.

Qui Trình
Để bảo đảm công việc dịch vụ MNR của chúng tôi luôn luôn đúng đắn, chắc chắn và đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Tất cả các qui trình PTI và sửa chữa của Cái Mép Container đều thực hiện theo tiêu chuẩn được IICL 5 (the Institute of International Container Lessors) xuất bản hay thực hiện dịch vụ dưới những sự chỉ định và các bộ  tiêu chuẩn của từng khách hàng đã đề ra.

Phụ Tùng
Nguồn gốc của phụ tùng chúng tôi được kiểm tra đều đặn theo tiêu chuẩn nghiêm khắc nhất để chúng tôi có thể bảo đảm khách hàng chúng tôi yên tâm về chất lượng của phụ tùng mà chúng tôi cung cấp cho container của họ. Từng phụ tùng nhập vào nhà kho chúng tôi đều được các nhà máy Carrier, Thermo King, Daikin, Star Cool hoặc CIMC cung cấp  và luôn sẵn có trong kho chúng tôi để sẵn sàng cung cấp thay thế khi có yêu cầu.

Dịch vụ giám định kiểm tra trước khi khởi trình { Pre Trip Inspection (PTI)} của chúng tôi

 • Áp dụng những qui trình kỹ thuật tiên tiến, phần mềm  hiện đại nhất để tải về phần mền / tải lên kết quả cho hệ thống của khách hàng một cách trực tiếp
 • Luôn luôn thực hiện theo qui trình tiêu chuẩn do IICL thiết lập hoặc các tiêu chuẩn riêng của Khách Hàng đã ban hành và yêu cầu các nhà thầu ( VENDORS) phải tuân thủ thực hiện.
 • Do những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đã được huấn luyện đầy đủ có tâm huyết và đạo đức với nghề thực hiện.

Sửa chữa container khô và container lạnh của chúng tôi

 • Chỉ sử sụng phụ tùng và vật tư chính hãng do nhà máy chấp thuận và cung cấp.
 • Luôn luôn được tiến hành theo tiêu chuẩn của IICL
 • Dich vụ được thực hiện với yêu cầu và thời gian nhanh nhất và được thực hiện 24/7.
NHẬN BÁO GIÁ

 

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ NAM LỘC THIÊN
Văn phòng: 1406 Đường Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Q. 9, TP. HCM
Chi nhánh: Đường Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Q. 9, TP. HCM
Điện thoại: 0931.85.95.95
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.namlocthiencontainer.com

 


Xem thêm các loại Container văn phòng khác

Chọn chúng tôi ?

Vì sao chọn Nam Lộc Thiên ?
» Nhà tư vấn và thi công nhà container chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
» Luôn đặt nền tảng chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu.
» Giá cả luôn là ưu tiên, nên chúng tôi cam kết chi phí rẻ nhất trên thị trường
» Chế độ bảo hành dài lâu cho tất cả các sản phẩm mà Nam Lộc Thiên cung cấp.

 

Bản đồ đường đi

© 2017 www.namlocthiencontainer.com. All Rights Reserved.